Chien Co Huyen Thoai - Tai ccht phiên bản mới nhất.

Chiến cơ huyền thoại game xếp top tháng này

Thủ thuật vượt ải boss 24 - chiến cơ huyền thoại

Trong game chien co huyen thoai có một ải boss 24 là một trong những mấu chốt quan trọng của nhiệm vụ đề ra cần phải vượt qua. Với hướng dẫn này đảm bảo chiên cơ của bạn có yếu đến đây thì bạn vẫn có thể vượt qua ai boss 24 đơn giản nhất.

Ải Boss 24
Bước vào ải chiến dịch 24 này, mới đầu nó như mọi màn chơi khác ta phải đối mặt với các loại máy bay được coi là đệ của tên trùm cuối cùng, để giữ máu chiến cuối cũng, người chơi hãy cố gắng đạn của chúng bắn ra nhé. Diệt thật nhanh gọn quân địch tay sai đó nhé.
Sau khi diệt hết quân địch đệ của tên trùm cuối cùng, bạn sẽ đối đầu với tên ruồi vũ trụ có khả năng bắn ra rất nhiều tia đạn li ti rất khó chịu, nhưng bạn để ý khi nó bắn ra đạn chỉ cần đứng yên di chuyển nhẹ chiến cơ của mình là sẽ không bị sao, hơn nữa hay ăn thật nhiều item giáp với nâng cấp đạn lên, chỉ trong vài giây là tên trùm ải boss 24 này sẽ bị tiêu diệt thôi.
Chúc các bạn có thể chiến thật nhiều ải boss nhé, mình sẽ quay lại HD những màn sau!

Tải Về Máy
Tải uc browser ứng dụng lướt web miễn phí mobile cũng như phần mềm uc browser vậy cung cấp nhiều tiện ích mới - tai uc browser
Tai zalo ve may samsung tham gia sự kiện nhận ngay code chiến cơ bộ vũ khí khủng. chien dich huyen thoai game mới ra mắt thể thoại hành động bắn súng cực chất | tai zalo ve dien thoai | ung dung zalo | avatar auto farm | Tai google play | Cua hang play | Hack ngoc rong , tai facebook ve dien thoai | tai faceboook ve dien thoai di dong | tai youtube ve dien thoai